4 เหตุผลที่ธุรกิจต้องมีเว็บไซต์

ในโลกที่ทุกอย่างเชื่อมต่อกันการใช้อินเตอร์เน็ตมีบทบาทในทุกกิจกรรมของเรา “การค้นหาออนไลน์” กลายมาเป็นสิ่งคุ้นเคยที่ทุกคนทำกัน สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กอาจคิดว่าเพียงแค่เพจบนเฟสบุ๊คก็เพียงพอแล้วสำหรับผลตอบรับออนไลน์ หรือแค่อีเมล์ก็สามารถช่วยขายสินค้าของคุณได้มากพอ แต่เรื่องจริงคือ... ทางเดียวที่จะโปรโมทธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพคือ การสร้างเว็บไซต์


เว็บไซต์สามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ


คุณเคยไหม? ที่ต้องทำยอดขายสินค้า แต่มันยากมากที่จะทำให้สินค้าในมือขายได้ตามเป้าที่ตั้งไว้ หรือการที่ทำให้คุณมีลูกค้าประจำมากมาย จากเหตุผลที่กล่าวมา first impression คือสิ่งสำคัญและคุณต้องทำให้มันดีที่สุด เท่าที่มันจะทำได้ การเริ่มต้นด้วยเว็บไซต์ ก็จะเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ให้ลูกค้าของคุณตัดสินใจได้แม้ว่าพวกเขาจะยังไม่เคยเข้ามาหาคุณถึงหน้าร้านเลยก็ตาม พวก และบรรดาลูกค้าของคุณก็มีแนวโน้มจะเปลี่ยนใจได้ตลอดเวลาหากว่าพวกเขาเจอข้อเสนอของคู่แข่งที่น่าสนใจกว่าคุณ


เว็บไซต์เป็นช่องทางการติดต่อระหว่างคุณกับลูกค้าได้ตลอดเวลา


ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของผู้คนในปัจจุบัน เว็บไซต์สามารถเป้นช่องทางที่ทำให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลของคุณง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก หากว่าเว็บไซต์ของคุณมีการอัพเดทสินค้า โปรโมชั่นอยู่ตลอดเวลา ลูกค้าของคุณก็จะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่สดใหม่และทันสมัยได้ตลอดเวลา


เว็บไซต์สามารถช่วยคุณประหยัดงบประมาณในระยะยาวได้


ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของผู้คนในปัจจุบัน เว็บไซต์สามารถเป้นช่องทางที่ทำให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลของคุณง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก หากว่าเว็บไซต์ของคุณมีการอัพเดทสินค้า โปรโมชั่นอยู่ตลอดเวลา ลูกค้าของคุณก็จะสามารถเข้าถึงข้อมูลที่สดใหม่และทันสมัยได้ตลอดเวลา


เว็บไซต์สามารถช่วยคุณประหยัดงบประมาณในระยะยาวได้


หากคุณจะเริ่มทำเว็บไซต์ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนสำหรับ 3 สิ่งนี้ web design & development, hosting และ การสมัคร domain ที่ ARCO เรามีมากกว่านั้นในค่าใช้จ่ายเพียงก้อนเดียว นั่นคือ การเลือกใช้ PHP แทน ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการ อัพเดทโปรแกรมในหลักพันบาทต่อปี การที่คุณสร้างเว็บไซต์เป็นเหมือนการเชื่อมต่อให้ลูกค้าของคุณสามารถเข้าถึงธุรกิจของคุณได้อย่างแท้จริง


ไม่มีเว็บไซต์อาจหมายถึงธุรกิจของคุณอาจไม่ประสบความสำเร็จ

หากคุณไม่มีเว็บไซต์คุณก็จะพลาดโอกาสที่จะนำเสนอธุรกิจของคุณให้กับลูกค้าที่ต้องการทำธุรกิจกับคุณ สามารถพูดได้ว่าหากคุณมีเว็บไซต์ที่ยังไม่โอเคมันก็ดีกว่าคุณไม่มีเว็บไซต์เลย เว็บไซต์ที่ไม่ตอบโจทย์สามารถทำให้ธุรกิจของล่มได้เลยล่ะ แต่ทั้งสองทาง การไม่มีเว็บไซต์ และมีเว็บไซต์ที่ไม่ตอบโจทย์ สามารถสร้างความเสียหายให้กับธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน


สร้างเว็บไซต์อย่างมืออาชีพสำหรับธุรกิจของคุณได้เลยวันนี้ ที่ ARCO

เริ่มกันเลย


4 Reasons your business needs a website

In such an interconnected world we live in today, the use of internet has integrated intimately into our lives. “Search online” became the rule of thumb in looking for practically anything. Small businesses owners like yourselves may be led to believe that a Facebook Page is enough for an online presence, or that traditional mailers will help sell your products. But the truth is, the only way to effectively start promoting a business is by building a professional website.


A website builds your credibility.


Have you ever had difficulty making that sale? Or convincing someone that you are the real deal. Because of this, you want your first impression to be the best it can be. Beginning with your website, consumers are passing judgment and making decisions about whether or not they will even visit your store, restaurant or office. They're likely to dismiss you entirely if they can’t find your website but happen to find your competitor’s.


A website provides instant communication 24/7.


With today’s busy lifestyles, a website provides around the clock access to your information at your potential customer’s fingertips. If there are updates or reviews about new products or promotions, your customers can access this information at their own convenient time.


A website saves money in the long run.


There are 3 cost components to consider when getting a website, web design & development, hosting and registering a domain. At ARCO, we provide more in the price of 1. Once the first chunk of it is out of the way, with PHP there’s no need for constantly update or maintenance, thus keeping the upkeep cost to as low as a few thousand baht per year. Having a website allow you to link your customers back to one place rather than to have to constantly advertise.


No website means losing business.


By now it's clear that if you don't have a website, you're missing out on opportunities for customers to identify who you are and if they want to spend money with you. This said, if you have a bad website it is better to have no website. While no website equals missed opportunities, a bad website can actually be worse since it literally makes your business look bad. A bad website is far worse than no website - but let's be clear... both are bad for business.


Get your own professional website today with ARCO!

START NOW!